BÁO CÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ năm - 16/03/2017 04:24

CÔNG ĐOÀN GD ĐỨC THỌ                                                                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    CĐ TRƯỜNG MN ĐỨC CHÂU                                                                                          Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

KẾT QUẢ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHŨ NỮ 8/3
                            1977 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯƠNG

Thực hiện chương trình công tác năm học 2016-2017 và công văn hướng dẫn của ban nữ công của Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Hà Tĩnh - Liên Đoàn Lao Động Huyện ,Công Đoàn Gíao Dục Đức Thọ  về Tổ chức  hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế  Phụ nữ Việt Nam .
          Thực hiện kế hoạch hoạt động của công đoàn trường MN Đức Châu .
Ban chấp hành công đoàn tổ chức các hoạt động kỷ niêm 107 năm ngày quốc tế Phũ nữ Việt Nam .
I./ MỤC ĐÍCH :
 Ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ CBNGLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa ; đặc biệt là thực hiện những chủ trương đổi mới của ngành , động viên nữ CBNGLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.
Ban chấp hành công đoàn phối hợp tổ CM hường các hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày phũ nữ việt nam với nhiều hình thức phong phú và thiết thực ,gắn với cuộc vận động “ Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ” cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học tự sáng tạo ” cuộc vận động “ Xây dựng gia đình văn hóa đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”  nữ CBNGLĐ . Tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tổ chức cuộc sống gia đình và thực hiện bình đẳng giới.
II NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC :
 1./ Thời  gian vào 14 giờ ngày 07 tháng 03 năm 2017
2./ Địa điểm : tại văn phòng trường Mầm non Đức Châu
3./Thành phần : Toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên  và các dượng cùng với chủ tịch hội phũ nữ xã
4./ Nội dung : Nhận kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế  phụ  nữ việt nam ban nữ công tham mưu HT cùng các tổ chuyên môn tổ chức họp mặt các gia đình cán bộ đoàn viên
-Nhân dịp để để ôn lại truyền thống vè vang của  người phụ nữ việt nam và đánh giá hoạt động tổ nữ công trong thời gian qua .
Phát động phong trào thi đua hại giỏi trong cán bộ đoàn viên và thực hiện các cuộc vận động “ Học tập làm theo tấm gương Đạo Đức Hồ Chí Minh”
 Cuộc vận động“ Xây dựng gia đình văn hóa,  đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”  nữ CBNGLĐ . Tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức , kết hợp tuyên truyến pháp lệnh dân số ,luật phòng chống bạo lực gia đình ,truyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ việt nam ,giáo dục CBCNVC muôi con khỏe dạy con ngoan ,gia đình hạnh phúc ;
III./ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 08/03/2017
-         Thao giảng chào mừng 8/3 :  03 tiêt : Đạt  2 tiết khá : 1 tiết giỏi.
-         Lớp 5 tuổi hai tiết mục : trong đó một tiết cô và cháu .một tiết mục trẻ  :
-         Tổ chức trò chơi kéo co.
-         Ban nữ công kết hợp với nhà trường tạo điệu kiển gặp nặt các dượng tổ chức bữa cơm thân mật , tạo không khí vui tươi phấn khơi cả vật chất lẫn tinh thần  Tổng kinh phí chí hoạt động ngày lễ : 2.100.000đ ( nguồn kinh phí từ các dường : ./.
 +   Các hoạt động khác :
-         Phối hợp các tổ chuyên môn phát động phong trào trồng rau ,chăm sóc bồ hoa cây cảnh giữa các nhóm  lớp ,
-         phối hợp hội phụ nữ  xã  tổ chức tọa đàm giao lưu văn nghệ cùng   hội phụ  nữ  xã  ,
-         Trên đây báo cáo kết quả hoạt động nữ công nhân dịp 08/03  của trường Mầm non Đức Châu .Mong được sự góp ý của cấp trên để công tác nữ công nhà trường hoạt động ngày có chiều sâu hơn ./.
                                                                                 Đức Châu, ngày 13  tháng 03  năm 2017

TM.BNC