CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 24/11/2016 07:47
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY
NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2016

Trường Mầm non Đức Châu tổ chức hoạt động thao giảng chào mừng nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016 gồm 2 tiết . Các tiết dạy được thiết kế với nhiều nội dung khác nhau. Nhóm trẻ với tiết dạy thơ “Mẹ và cô”, lớp lớn với hoạt động tạo hình: vẽ hoa tặng cô. Các đồng chí giáo viên đã tổ chức các tiết dạy theo phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm”, tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, linh hoạt gây được hứng thú cho trẻ và phát huy được tính tích cực hoạt động của trẻ, giúp trẻ hình thành và cũng cố một số kỹ năng cần thiết.
          Ngoài ra các cô giáo và các cháu trường Mầm non Đức Châu còn tham gia chương trình văn nghệ chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do UBND xã Đức Châu tổ chức. Các tiết mục được các cô giáo và các cháu dàn dựng khá công phu, biểu diễn đẹp đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong buổi lễ.
          Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trên

Tiết dạy tạo hình "Vẽ hoa tặng cô" của cô giáo Tô Thị Quân ở lớp lớn

Tiết dạy thơ "Mẹ và cô" của cô giáo Nguyễn Thị Yến ở nhóm trẻ

Tiết mục mở đầu của các cháu với bài mua "Trống cơm"