TRƯỜNG MẦM NON TÙNG CHÂU TỔ CHỨC CHO TRẺ KHỐI 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thứ năm - 12/05/2022 11:35
TRƯỜNG MẦM NON TÙNG CHÂU TỔ CHỨC CHO TRẺ KHỐI 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

TRƯỜNG MẦM NON TÙNG CHÂU TỔ CHỨC CHO TRẺ KHỐI 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Việc chuẩn bị cho trẻ 5 tâm thế sẵn sàng vào lớp 1 là một nhiệm vụ chuyên môn nhà trường luôn chú trọng. Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 5, sáng ngày 10/05/2022 trường mầm non Tùng Châu tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi tham quan, trải nghiệm tại trường tiểu học Tùng Châu.
Đến trường các cháu được ban giám hiệu nhà trường đón về văn phòng nhà trường, gặp gỡ, trò chuyện, giới thiệu về các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường cùng cô giáo tổng phụ trách đội. Sau đó, các cháu được đến tham quan, trải nghiệm tại thư viện của trường. Đến đó, các cháu được làm quen với việc ngồi vào bàn và xem các loại sách, tranh ảnh cũng như tranh truyện. Sau đó, được các cô giáo giới thiệu về môi trường thư viện của trường tiểu học.                           

     
Các cháu đã rất hào hứng và phấn khởi khi được vào ngồi tại các phòng học lớp 1 của trường tiểu học. Khi vào ngồi trong lớp, các cháu được các cô giáo phụ trách lớp 1 của trường tiểu học Tùng Châu trò chuyện và giới thiệu cho các cháu rất là nhiều nội dung: Ví dụ như một số loại sách, vở, đồ dùng học tập của các anh chị lớp 1. Bàn, ghế, bảng và môi trường học tập cũng như giao tiếp với cô giáo chủ nhiệm lớp 1.

       
Các cháu được các cô giáo dẫn đi một số khu vực trong trường để giới thiệu, ví dụ như: Khu nhà vệ sinh, sân bóng mini, một số lớp học khác, các khối phòng phục vụ học tập…

    
Kết thúc buổi trải nghiệm, các cháu được chụp ảnh lưu niệm với ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo lớp 1. Các cháu đã tham gia buổi trải nghiệm với tinh thần rất vui vẻ, hào hứng, qua đó góp phần cho các cháu sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1.


Và sau đây là một số hình ảnh.     

Hình ảnh 1: Các cháu được ban giám hiệu đón tiếp tại văn phòng trường tiểu học Tùng Châu và cùng trò chuyện.

Hình ảnh 2: Các cháu tham quan, trải nghiệm tại thư viện nhà trường.

Hình ảnh 3: Hình ảnh các cô giáo tiểu học đang trò chuyện với các cháu.

Hình ảnh 4: Hình ảnh các cháu chụp tại sân bóng mini của trường.

Hình ảnh 5: Các cháu 5 tuổi chụp ảnh kỉ niệm với ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết khác