BUỔI LỄ CHIA TAY CÔ GIÁO HOÀNG THỊ MỸ THỊNH

Thứ năm - 03/11/2016 16:14
Tập thể CB - GV - NV trong trường

Tập thể CB - GV - NV trong trường

Chia tay cán bộ quản lý
luân chuyển công tác
  
Thực hiện quyết định của phong GD&ĐT Đức Thọ: về việc điều động và luân chuyển cán bộ quản lý .Trường MN Đức Châu có cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thịnh - Nguyên hiệu trưởng  nhà trường  được điều động đến làm Hiệu trưởng trường MN Liên Minh và cô giáo Nguyễn Thị Hằng nguyên phó hiệu trưởng trường MN Trường Sơn về làm Hiệu trưởng trường MN Đức Châu.
Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày  14  tháng 10 năm 2016. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, chi bộ, BGH, Công đoàn trường MN Đức Châu  trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thịnh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã cống hiến 11 năm cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của Trường MN Đức Châu.
Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thịnh nguyên hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hằng hiệu trưởng mới của trường cùng toàn thể các đ/c trong hội đồng sư phạm nhà trường.
           Cô giáo Đặng Thị Tú bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu đôi lời tâm sự, trong lời phát biểu có đoạn viết:
          “Thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay  tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi người cô phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo. Những giá trị cao quý đó, trong vòng xoáy của cơ chế thị trường đang có xu hướng bị xem nhẹ, nhiều người trong chúng ta, nhất là những người trẻ, chưa thực sự ý thức được giá trị đích thực của mình. Lúc đó thực sự cần những bài học sống động của các thế hệ đi trước, những người đã từng trải nghiệm, trăn trở hoàn thiện mình trong những hoàn cảnh khó khăn. Nói về cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thịnh, cô được điều động công tác và đảm nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng trường MN Đức Châu cách đây 11 năm, 8 năm làm công tác phó hiệu trưởng và 3 năm làm công tác hiệu trưởng. Trong quá trình công tác tại trường cô luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc  thực hiện quy chế  dân chủ ở cơ sở, cô luôn là người gương mẫu thực hiện với  tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong 3 năm làm hiệu trưởng cô đã đưa nhà trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1 sau 5 năm, đánh giá kiểm định chất  lượng giáo dục đạt mức độ 3. Trong công tác xã hội hóa giáo dục cô đã huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả, giúp  nhà trường ngày càng được tăng cường về cơ sở vật chất. Trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, cô luôn là “ Cánh chim đầu đàn” của trường. Cô đã xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện đó là thành công lớn nhất của một vị lãnh đạo. Cô đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm dẫu không lớn lao nhưng cũng đáng ghi nhớ vô cùng. Đó là kỉ niệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người chị đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một lãnh đạo với nhân viên. Với rất nhiều thành tích, công lao cống hiến và tình cảm của cô đối với đồng nghiệp trong hội đồng sư phạm. Hôm nay trong thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được những công lao đóng góp của cô. Nhà trường – mái nhà thân yêu thứ 2 đã gắn bó gần nửa đời người, nơi để chúng tôi trưởng thành, học tập, chia sẻ buồn vui và tâm tư tình cảm của đời thường. Khi  xa nhau chúng tôi nhớ và nhớ  nhiều lắm những kỷ niệm đã qua .
            Chia tay với cô Hoàng Thị Mỹ Thịnh, tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng cô mãi là đồng nghiệp - đồng chí  gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB – GV -  NV trường MN Đức Châu, mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của  đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt  nhiệm vụ dạy và học”.
           Lưu luyến chia tay cô hiệu trưởng cũ, phấn khởi đón thành viên mới của hội đồng. Cô giáo Nguyễn Thị Hằng hiệu trưởng mới của trường, với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác quản lý, cô mong muốn tất cả cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hãy cùng nhau chia sẻ công việc, đoàn kết, ủng hộ, tạo điều kiện để cô hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
          Buổi gặp mặt, chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các cô giáo luân chuyển công tác và đặc biệt là cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thịnh. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt  chia tay.

Đ/c Đặng Thị Tú bí thư chi bộ phát biểu ý kiến

Tập thể CB - GV - NV trong trường
Cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thịnh có đôi lời tâm sự trong buổi lễ.Trao quà lưu niệm.
Trao quà lưu niệm.
Cô giáo Nguyễn Thị Hằng hiệu trường nhà trường phát biểu ý kiến.


 

Tác giả bài viết: Ban biên tập nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác